VIETOP TV RA MẮT TẠI ATLANTA / KIMBERLY SKIN CLINIC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ SÁU

Bảy giờ tối Chủ Nhật vừa qua, Vietop TV và Kimberly Skin Clinic – Công ty Apogee đă tổ chức một buổi dạ tiệc tại nhà hàng Viễn Hương, thành phố Norcross, Georgia, nhằm giới thiệu đến đồng hương và giới doanh nghiệp về đài truyền h́nh Vietop TV phát h́nh 24/24 trên băng tần digital free to air 32.7 WANN-TV. Khán thính giả chỉ cần gắn antenna là có thể xem được mà không trả một lệ phí nào cả.

Đây là đài truyền h́nh Việt ngữ đầu tiên tại Atlanta. Mặc dù chỉ mới phát h́nh vào ngày 16 tháng 9 năm 2013, nhưng Vietop TV đă được đông đảo quư thương gia yểm trợ quảng cáo và khán thính giả thường xuyên theo dơi chương tŕnh này. Cũng như Kimberly Skin Clinic – chi nhánh thứ sáu tại Atlanta vừa mới khai trương nhưng Dr. Kimberly đă được đông đảo đồng hương đến tham khảo và chữa bệnh.

1 Le Chao Co Viet My.JPG

(Lễ Chào Cờ Việt - Mỹ)

Buổi dạ tiệc đă thành công rực rỡ, với trên 300 quan khách tham dự, hầu hết là giới thương gia, các hội đoàn, các cơ quan truyền thông Việt ngữ - Hoa ngữ - Hàn ngữ và các đài truyền h́nh Hoa Kỳ. Đặc biệt là sự tham dự của các vị Dân biểu - Thượng nghị sĩ - Thị trưởng - Cảnh sát trưởng...như: Senator - Kurt Thompson, State Representative - Pedro "Pete" Marin, State Representative - Hugh Floyd, Thị trưởng Norcross - Bucky Johnson, Gwinett Police Department, West Prencinct - Major G.M Higginbotham...

3 Senator - Kurt Thompson.JPG4 State Representative - Pedro Pete Marin.JPG

(Senator - Kurt Thompson)                             (State Representative - Pedro "Pete" Marin)

5 State Representative - Hugh Floyd.JPG78.JPGphoto (1).JPG8.JPG

(State Representative       (Nữ tài tử Kiều Chinh)             (Dr. Kimberly)                    (Thị trưởng Norcross

- Hugh Floyd)                                                                                                              - Bucky Johnson)

Nữ tài tử Kiều Chinh, Dr. Kimberly, ông bà Lê Đoan - chủ tịch Asian Pacific American Council, bà Đặng Kim Hạnh - Chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Georgia, Trish Thùy Dương Nguyễn - Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Georgia, Hội GVAS, Tạp chí Rạng Đông, Tuần báo Việt Time, Tạp chí Niềm Tin, Tạp chí Trẻ, Viet Lifestyles, Vietpeople.us...

Chương tŕnh được sự bảo trợ bởi Kimberly Skin Clinic – Công ty Apogee, Hong Kong Supermarket, Tú Uyên Chuyển Tiền, Jimmy Carter Chiropractic, Fusion Sport Bar, Jimmy's Fine Jewelry II, I luv Bowling, I luv Phở, Văn pḥng luật sư Hùng Nguyễn, Văn pḥng luật sư Gilbert M. Taylor, Nail Supply City, Metro City Bank.

 

IMG_5349_ToView6.JPG(1) Le Doan crop.JPGDSC_0528 crop.JPG

(Frankie Phúc Văn - Phó Tổng Giám Đốc                      (Lê Đoan - chủ tịch                (Trish Thùy Dương Nguyễn

VieTop TV/ Đặng Kim Hạnh - Chủ tịch             Asian Pacific American Council)           - Chủ tịch Cộng Đồng

Cộng Đồng Việt Nam Georgia/ Ông Bà                                                                       Người Việt Quốc Gia Georgia)

                            Jimmy – chủ nhân Jimmy's Fine Jewelry)

 

nhung to bao o atlanta crop.jpg

(Những tờ báo ở Atlanta)

IMG_5237_ToView.JPG

(Chủ nhân I Love Phở - Bowling/ Chủ nhân Jimmy Jewelry/

Chủ nhân Tú Uyên Chuyển Tiền/ Luật sư Nguyễn Hùng)

Bày tỏ cảm tưởng về VieTop TV - Đài truyền h́nh Việt ngữ đầu tiên tại Atlanta, các giới chức đều rất vui mừng, v́ từ nay những thông tin của chính quyền được thông báo đến người dân nhanh chóng. Qua đó, đồng hương chúng ta có những yêu cầu, thỉnh nguyện lên chính quyền sở tại và tiểu bang được sớm giải quyết. Những phúc lợi của người dân về housing - y tế - trợ cấp - xây dựng... là mối quan tâm hàng đầu của nhóm chủ trương VieTop TV khi phỏng vấn quư chức sắc. Tất cả đều cho biết sẽ sát cánh với cộng đồng người Việt Atlanta để đồng hương được an tâm.

Mc Mai Trâm giới thiệu về nhà văn Đỗ Vẫn Trọn. Ông được biết đến:

"Là Tổng Giám Đốc của Hệ Thống Truyền Thông Viên Thao, cơ quan truyền thông hàng đầu của người Việt tại hải ngoại, với nhiều đài truyền h́nh và phát thanh. Ông được nhiều giải thưởng về truyền thông và văn chương. Đặc biệt là giải Pulitzer của tổ chức NCM Awards và Kennedy Foundation trao tặng. Ông được báo San Jose Mercury News và báo Time gọi là "S.J.’s media mogul in a strange land - Tay tổ ngành truyền thông trên mảnh đất lạ". Đọc giả c̣n biết đến ông qua những tác phẩm Mưa Phố Núi, Nỗi Niềm Mang Theo, Tôi Về Trên Những Dặm Gai Đâm, Vết Tràm,…

Những hành khách đi du lịch khó quên được chuyến "Hội Ngộ Trùng Dương" với 3,000 người Việt hội ngộ trên đại du thuyền 5 sao do ông độc quyền tổ chức hàng năm.

Về hướng thiện, ông đă đem lại ánh sáng cho hơn 20,000 người mù nghèo tại Việt Nam và nhiều việc ư nghĩa khác."

Là người có nhiều kinh nghiệm và thành công trong ngành truyền thông từ hơn 30 năm qua, những sáng kiến của ông rất được ghi nhận. Ông nhấn mạnh nhu cầu của một đài truyền h́nh tại địa phương rất thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng. Không chỉ góp phần đẩy mạnh kinh tế - xă hội, tôn vinh văn hóa - nghệ thuật của người Việt, mà nó c̣n biểu dương được tinh thần thương yêu - đoàn kết, và sức mạnh của cộng đồng để sau này có những người trẻ bước vào gịng chính với những chức vụ của thành phố và tiểu bang như trường hợp cô Hằng Trần đang ứng cử vào chức vụ nghị viên Hội đồng thành phố Morrow.

Nhà văn Đỗ Vẫn Trọn đă thực hiện hơn 20 phóng sự tại Atlanta. T́nh cảm của ông rất thân thiết với người đồng hương ở đây và quư đồng hương cũng dành cho ông nhiều sự yêu mến. Ông nhận thấy mọi sinh hoạt của hội đoàn, tôn giáo, truyền thông - báo chí, văn nghệ đều khởi sắc. Atlanta càng lúc càng có nhiều người Việt về lập nghiệp. Sự phồn thịnh của Atlanta đă vượt xa một vài thành phố có đông người Việt cư ngụ. Đúng với câu "đất lành chim đậu", người Việt ở đây dù là người miền Bắc, miền Trung, hay miền Nam đều sống rất ḥa thuận bên nhau. Atlanta phải là một thành phố của thương yêu và nghệ thuật. Tinh thần đó là một tinh thần rất đáng ca ngợi. Cảm nhận của nhà văn Đỗ Vẫn Trọn rất chân thật, nên khi nói và viết về Atlanta, ông đă đặt trái tim của ông nơi miền đất này.

Ông Vơ B́nh, Tổng giám đốc của VieTop TV, thay mặt ban tổ chức cảm ơn quan khách và các hội đoàn tham dự. Ông nêu rơ chủ trương của VieTop TV là thuần túy về văn hóa - nghệ thuật - xă hội - thương mại, hầu mong đem lại cho đồng hương một món ăn tinh thần.

2 Frankie Phuc Van - Pho Tong Giam Doc VieTop TV.JPG

(Ông Frankie Phúc Văn - Phó Tổng Giám Đốc VieTop TV/ Nữ tài tử Kiều Chinh/ Nhà Văn Đỗ Vẫn Trọn - Tổng Giám Đốc Hệ Thống Truyền Thông Viên Thao/ Ông Vơ B́nh - Tổng Giám Đốc VieTop TV/ John Vo - Chuyên viên tài chánh)

Bên cạnh đó, VieTop TV sẽ cùng với các hội đoàn trong nổ lực đấu tranh cho một nền dân chủ thật sự tại Việt Nam. Những tin tức tại Atlanta, cũng như những buổi tổ chức sinh hoạt cộng đồng phải được ưu tiên. Từ nay, các hội đoàn, tôn giáo, cùng các tổ chức vô vị lợi có những thông báo sẽ được VieTop TV phát h́nh.

VieTop TV với 4 đài truyền h́nh tại Atlanta, San Jose, Sacramento, Seattle sẽ là gạch nối để đồng hương thỉnh đạt lên chính quyền những nguyện vọng của cộng đồng chúng ta. Những thắc mắc về luật pháp - di trú - y tế... sẽ được VieTop TV hỏi đáp nhằm giải thích tường tận. Nhiều vấn đề nan giải trong xă hội mà đồng hương cần muốn biết cũng là mối quan tâm của VieTop TV. Trong ư nghĩa đó, VieTop TV ra đời để góp phần thăng hoa thêm cho sự phát triển cộng đồng người Việt tại Atlanta.

Tinh thần và sự quyết tâm của Tổng giám đốc Vơ B́nh và nhóm chủ trương của VieTop TV là công việc đầy khó khăn nhưng rất ư nghĩa. Sự thành công của VieTop c̣n lệ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như sự hưởng ứng của khán thính giả, sự ủng hộ quảng bá của các cơ sở thương mại – dịch vụ.

Ông Vơ B́nh được nhiều t́nh cảm của đồng hương và các hội đoàn ở Atlanta. Sự trỗi bật của ông không những trên vấn đề thương mại, mà c̣n được biết đến qua những nghĩa cử cao đẹp của ông từ  việc hướng thiện - xă hội... đến việc cộng đồng. Ông luôn ủng hộ cho các cơ quan truyền thông, hội đoàn - tôn giáo, và các đoàn thể đấu tranh.

9 Hoi Phu Nu.JPG

(Nụ Cười Thương Gia)

Giá trị đích thực của sự thành công đ̣i hỏi nhóm chủ trương VieTop TV phải cố gắng không ngừng, và phần thưởng đó một phần đă được khích lệ bởi rất đông thương gia trong vùng Atlanta có mặt trong buổi tiệc VieTop TV đêm nay. Nhiều người đă bày tỏ và ủng hộ quảng cáo tối đa để VieTop TV mỗi ngày một khởi sắc như lời cảm tạ rất chân t́nh của anh Frankie Phúc Văn, Phó Tổng Giám Đốc VieTop TV.

10 Ong Ba Le N Diep - Chu nhiem Rang Dong Magazine.JPG12 Hong Duc.JPG

(Ông bà Lê N. Diệp - Chủ nhiệm Tạp chí Rạng Đông)         (Gia đ́nh chủ nhân Tiệm vàng Hồng Đức)

Nữ tài tử Kiều Chinh trong phần phát biểu đă rất hân hoan khi biết VieTop TV đă phát h́nh ở Atlanta, nơi mà bà có nhiều t́nh cảm dành cho người đồng hương ở đây. Bà cảm nhận được những ḍng thơ của nhà văn Đỗ Vẫn Trọn nói về Atlanta như là một quê hương của ông.

Nữ tài tử Kiều Chinh thay mặt Dr. Kimberly cảm ơn những quư khách thủy chung của Kimberly Skin Clinic đă đến chung vui cùng VieTop TV và Kimberly Skin Clinic chi nhánh thứ 6 mới vừa khai trương tại Atlanta cũng như Công ty Apogee.

 

11 Luat su Nguyen Hung va ban gai.JPG15 Ong ba Dat - Chu nhan Lunex Telecom va Nu Tai Tu Kieu Chinh.JPG

Alisa Chau.JPG13 Ong Ba Chu Nhan Pho Dai Loi.JPG

14 Tim Le va ---.JPGOng Ba Luat Su ---.JPG

 

M.C. Mai Trâm và Suga rất xuất sắc trong phần giới thiệu. Tiếng hát Ư Lan đầy ma lực khi cất lên trầm bổng, như một lời mời gọi của kỷ niệm, của dấu yêu đằm thắm. "Đêm đă xuống sâu, đêm của ân t́nh, của cây xanh lá ngọc, gió reo như sáo, lá rụng như đàn" mà nhà văn Đỗ Vẫn Trọn đă gieo xuống những ḍng thơ, những t́nh cảm thân thiết nhất của anh dành cho Atlanta.

Dạ tiệc VieTop TV Atlanta làm đượm ḷng người đến, bên những ṿng tay khắng khít trong  những bộ đồ rực rỡ với khăn choàng, áo dạ, một tư gió của hương thu cùng chào nhau lời tiễn biệt và hẹn sẽ gặp lại nhau lần nữa.

Phạm Việt Phương Anh và Hồng Thiện

Ảnh: Young Huynh